“ธัญญ่า” เป็นกำลังใจให้ทุกฝ่าย ทราบข่าวคดี “พิ้งกี้”

บันเทิง

ออกปากบอกเองเลยว่า ความหลังทุกๆสิ่งทุกๆอย่างได้ผ่านไปแล้ว และไม่ได้ชอบใจอะไรอีก


สำหรับ ร่ำรวยญ่า-ร่ำรวยญาเรศ เองเครือญาติ ซึ่งก็สารภาพว่ารู้สึกเศร้าใจอยู่ไม่น้อยกับเรื่องของนางเอกรุ่นน้อง พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดชะ กับเงื่อนคดี Forex-3D ปัจจุบัน มั่งคั่งญ่า ก็ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนถึงเรื่องที่ได้เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจในอินตาเอ็งรมของ พี่เต้ ผู้จัดการส่วนตัว พิ้งกี้ พร้อมยังเปิดเผยถึงต้นสายปลายเหตุที่สามีชายหนุ่ม เป๊ก สัณณ์ชัย ตกลงใจบรรพชาอีกด้วย

ใช่จ้ะ พระเป๊กบรรพชาถึงตอนกลางเดือนเดือนพฤศจิกายนจ้ะ จริงๆพระเป๊กตั้งมั่นจะบรรพชาตั้งแต่ปีที่ผ่านมา แต่ว่าก็ราวกับติดโน่นติดนี่เลยมิได้บรรพชาสักครั้ง และก็บวกกับปีนี้โชคร้ายด้วย มีคนทัก ในเมื่อจะบรรพชาอยู่รวมทั้งเลยตกลงใจบรรพชาเลย

ถูกทักแรงถึงชีวิตเลยหรือไม่ ?
ใช่จ้ะ ทักแรง ดวงถึงคราวตาย ซึ่งจริงๆเคยมีทักอย่างนี้คราวหนึ่งตอนอายุ 39 ก็บรรพชาแบบเดียวกันจ้ะ ตัวพระเองก็มิได้กลุ้มอกกลุ้มใจอะไรมากนะคะ แต่ว่าเพียงแค่คิดว่ามันต้องการจะบรรพชาอยู่แล้วบวกกับโชคไม่ดี ก็เลยรู้สึกว่ามันคงจะถึงเวลาที่จะจำต้องบรรพชา เนื่องจากว่าก็บอกไว้แม้กระนั้นก็ยังมิได้บรรพชาสักครั้ง แต่ว่าจริงๆพระเป๊กก็บรรพชาหลายรอบแล้วนะค คงจะ 5-6-7 รอบ ราวนี้จ้ะ บรรพชาหลายครั้ง เสมือนเขาตั้งอกตั้งใจจะบรรพชา ปีครั้ง อะไรพวกนี้จ้ะ

บรรพชาบ่อยครั้งไม่เป็นอะไรใช่ไหม ?
ช่างเถอะจ้ะ ก็เป็นสิ่งที่ดีนะขา เพราะเหตุว่าก็อยู่วัด ประพฤติตามธรรม ทำวัตร แล้วก็ฉันท์ยามเช้ามื้อเดียวตอน นาฬิการุ่งเช้า และฉันท์มังด้วยจ้ะ

คนจำนวนไม่น้อยตกอกตกใจ เนื่องจากว่าบรรพชากึ่งกลางปีเลย ?
จริงๆเขาแพลนลานไว้แล้วว่าจะบรรพชาเดือนนี้ มียามบรรพชาอยู่

ก่อนจะบรรพชา มีเรื่องแปลกอะไรมาส่งสัญญาณบ้างหรือไม่ ?
ไม่มีนะคะ ในเวลานี้ก็คืออยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่จ้ะ พวกเราก็พึ่งจะกลับมาเมื่อวานนี้ พาลูกไปจ้ะ เสมือนเป็นวันพระใหญ่ด้วย ได้โอกาสก็จะพาลูกขึ้นไปทำบุญสุนทานอยู่เรื่อยจ้ะ

พระเป๊กเป็นยังไงบ้าง สงบขึ้นไหม ?
ก็เพียงพออยู่ในกาสาวพัสตร์อะเนอะ ก็มองมีความเงียบสงบ เวลาเรียก พวกเราก็จำเป็นจะต้องเรียกว่าหลวงพี่ ซึ่งบางเวลาหลวงพี่ก็จะแทนตนเองไม่ถูกบ้าง ยังไม่ค่อยคุ้นชินเยอะแค่ไหน แม้กระนั้นก็โอเคจ้ะ มองสงบ ดูดีอะ แล้วหลวงพี่ในช่วงเวลานี้ก็คือผอมบางเลยจ๊ะด้วยเหตุว่าฉันท์มื้อเดียว

บันเทิง

ลูกว่ายังยังไงบ้าง ?
ลูกก็ไปเยี่ยม และไปทำบุญทำกุศล ไปมอบข้าวเช้ากัน ดีแล้วนะคะเสมือนได้พาลูกไปทำบุญสุนทานกับหลวงพี่ด้วย

มั่งมีญ่า พาลูกสาวไปทำบุญทำกุศลกับ พระเป๊ก ที่จังหวัดเชียงใหม่

มองเห็นเข้าไปคอมเมนต์ในโพสต์ พี่เต้ ผู้จัดการพิ้งกี้ ว่า สู้ตั้งอกตั้งใจให้กำลังใจทั้งสองใช่ไหม ?
ก็จริงๆด้วยเรื่องทั้งสิ้นที่เกิดขึ้นทั้งหมดทั้งปวง และก็พวกเราฟอโลว์พี่เต้อยู่แล้ว ก็มีเคยได้ร่วมงานกัน และก็มองเห็นพี่เต้เขาเขียนใจความในวันเกิดด้วยจ้ะ พวกเราก็รู้ว่าในเหตุการณ์กับคนสนิท ที่พบเหตุอะไรแบบงี้ พวกเราก็พร้อมให้กำลังใจล่ะ

ได้ติดตามข่าวสารบ้างหรือเปล่า ?
ก็เห็นตามฟีตามอะไรอย่างนี้ พวกเรามิได้ทราบอะไรลึกจ้ะ ข่าวสารออกมาอย่างไรก็อ่านไปตามข่าวสาร 

ได้ได้โอกาสคุยกับพี่เต้ไหม ?
ไม่จ้ะ ก็มีเพียงแค่ในคอมเมนต์ล่ะจ้ะ

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็ไม่คิดว่าจะมีภาพนี้เกิดขึ้น ?
จริงๆมันเกิดเรื่องนานมาแล้ว พวกเราก็เคยได้ร่วมงานกันแล้ว มีการขออภัยอะไรกันแล้ว ก็เลยเกิดเรื่องที่พวกเรามิได้พึงใจอะไรแล้ว มันผ่านมาเป็น 10 กว่าปีแล้ว เพียงพอมันเกิดเหตุอะไรอย่างนี้ มันก็ไม่ใช่เรื่องที่แบบ ไม่ทราบสิ มันไม่มีผู้ใดต้องการให้กำเนิด

แฟนคลับก็ชื่นชอบตัวมั่งมีญ่าด้วย ?
จ้ะ อย่างที่บอกเรื่องมันนานแล้ว

ทุกๆวันนี้ได้ให้กำลังใจอย่างไรบ้าง ?
จริงๆเป็นผู้ใดก็ช่างที่ไปอยู่ในนั้น พวกเราไม่รู้จักว่าบางบุคคลก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความผิดพลาดจริง บางบุคคลไปอยู่โดยที่ไม่เคยรู้ว่าตนเองมีความผิด บางบุคคลทำไปโดยที่ไม่ทราบว่าผลมันจะคืออะไร แม้กระนั้นท้ายที่สุดแล้วเนี่ยมันก็ควรเป็นไปตามกรรมวิธีการข้อบังคับ ก็ในฐานะเป็นเพื่อนดาราหนังร่วมกันแบบนี้ มันก็เป็นภาพที่เศร้าสลดใจจ้ะ เนื่องจากว่าอาจไม่มีผู้ใดต้องการไปอยู่ในนั้นอยู่แล้วล่ะ ก็เป็นอย่างยิ่งจิตใจให้กับทุกคนเลย ทั้งคนที่อยู่ในนั้นด้วย และก็คนภายนอก ที่จะต้องได้รับผลพวงกับข่าวสารที่มันเกิดขึ้น บางครั้งก็อาจจะเสียเงินเสียทองอะไรไป ก็เป็นอันมากดวงใจให้ทุกคนเลยจ้ะ


การแสดงความเห็นถูกปิด